Giới Thiệu

CALLA LILY

FLOWER – WEDDING – EVENT  “TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG”

Dù chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn, nhưng Calla Lily đã là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực tư vấn, tổ chức tiệc cưới và sự kiện.  Nhắc đến Calla Lily thì hầu hết các khách hàng đều có chung một cảm nhận đó là dịch vụ hoàn hảo được xây dựng bởi nhiệt huyết và sự tinh tế trong việc  thiết kế. Các mẫu hoa cưới, hoa trang trí, quà tặng của Calla LiLy hiện đang rất được sự quan tâm yêu thích của nhiều người bởi phong cách mới lạ và chất lượng tuyệt vời.

Với đội ngũ nhân viên là các nghệ nhân có kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ cao, Calla Lily đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính ở nhiều lĩnh vực sự kiện khác nhau ở trong và ngoài nước. Không dừng lại ở việc tổ chức các tiệc cưới sang trọng, mới lạ mà Calla Lily còn hướng đến các sự kiện mang tầm cỡ lớn, kết hợp giữa thương mại và nghệ thuật. Cally Lily hiện là thương hiệu được nhiều nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam, cũng như các tạp chí nổi tiếng  và các sự kiện quốc tế ưu tiên hàng đầu, trong việc hợp tác nhằm bảo đảm cho việc xây dựng hình ảnh đẳng cấp, hoàn hảo.

Các khách hàng khi đến với Calla LiLy đều nhận được sự hài lòng từ chính sự nhiệt tình, thân thiện của toàn thể các nhân viên nơi đây bởi phương châm làm việc của Calla Lily là “trọn vẹn yêu thương”. Mỗi sự kiện khi tổ chức đều được ekip thực hiện  lên ý tưởng sáng tạo, chăm chút từng chi tiết một cách tỉ mỉ nhất, đặc biệt là đặt vào đó tâm huyết và  cả tình yêu của những người nghệ sỹ chung thủy với sự hoàn mỹ.

Cập nhật các xu hướng trang trí tiệc cưới mới nhất của thế giới chính là điểm nổi bật của Calla Lily, thương hiệu này cũng đã giới thiệu đến quý bạn đọc xu hướng trang trí mới lạ được quan tâm nhiều nhất hiện nay là sư dụng chất liệu mộc mạc mang đậm dấu ấn thiên nhiên. Bên cạnh đó thì như thường lệ hoa tươi được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới cũng là nguồn nguyên liệu yêu thích của Calla Lily

Các sự kiện trong nước gần đây có sự tham gia tố chức của Calla Lily như: Tiệc đính hôn Phan Như Thảo và đại gia Đức An, tiệc đính hôn Lương Thế Thành và Thúy Diễm, trang trí khu vực sảnh ngoài backdrop chụp hình của tiệc cưới Tú Vi và Văn Anh, Phối hợp cùng PNC thực hiện backdrop bìa sách cô gái với hơn 10 ngàn hoa hồng, Backdrop chụp hình cho Hoa hậu biển 2016….

Dự án sắp tới: thực hiện trang trí Wedding Fair 2016 với thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay theo xu hướng cổ điển và hoàng gia trong 2 ngày 16 và 17/04, tiệc cưới tại quê của Lương Thế Thành và Thúy Diễm….